Cắt trang PDF
Cắt lề PDF hoặc thay đổi vùng trang hiển thị. Cắt một trang hoặc tất cả các trang cùng một lúc. Miễn phí trực tuyến, không có hình mờ.
hoặc thả bản PDF vào đây
Không có tập tin nào được chọn
Từng bước một
Cắt PDF: từng bước
Kéo hộp cắt trên bản xem trước, sau đó chọn xem nó áp dụng cho mọi trang, trang lẻ và trang chẵn hay chỉ những trang bạn liệt kê.
- 1
Tải lên bản PDF của bạn
Thả tài liệu vào và màn hình cắt sẽ mở ra với ba cách để làm việc. Các tập tin sẽ bị xóa sau 2 giờ.

Chọn tệp PDF để cắt - 2
Chọn cách cắt
Tự động cắt cùng một ô lề trên mỗi trang — toàn bộ một kích thước rõ ràng. Tự động cắt tối đa ôm sát nội dung của từng trang, chặt chẽ nhất có thể. Xem trước các trang và chọn đưa cho bạn hộp để điều chỉnh.
- 3
Tinh chỉnh và cắt xén
Hộp mở ra đã ôm lấy nội dung của trang — kéo nó hoặc các tay cầm của nó hoặc nhập Top / Height / Height / Bottom / Left / Right theo inch, cm hoặc điểm; Tự động cắt sẽ đưa nó trở lại mực bất kỳ lúc nào. Blended giữ một ô trên mỗi trang, Page by page cung cấp cho mỗi trang một ô riêng (Áp dụng cho tất cả các bản sao của nó trong ngăn xếp) và Odd & thậm chí giữ một ô trên mỗi mặt của một trang trải bài. Nhấn Cắt PDF - nội dung bên ngoài hộp bị ẩn, không bị xóa.
- Ba cách vào
Một tính năng cắt tự động cho tất cả các trang, cắt xén chặt chẽ trên mỗi trang hoặc các vùng được chọn thủ công.
- Nhập hoặc kéo hộp
Kéo hộp và các tay cầm của nó trên trang hoặc nhập các giá trị chính xác theo inch, cm hoặc điểm.
- Tự động cắt
Một cú nhấp chuột sẽ đưa hộp trở lại nội dung của chính trang — được sử dụng khi trình chỉnh sửa mở ra.
- Một ô, mỗi trang, hoặc lẻ & chẵn
Trộn, từng trang và xem trước lẻ & chẵn - Áp dụng cho tất cả các bản sao, hộp của một trang trong ngăn xếp.
- Ẩn, không bị xóa
Nội dung bên ngoài vùng cắt bị ẩn nhưng vẫn ở trong tệp - màn hình tự hiển thị như vậy.
- Riêng tư theo mặc định
Không có tài khoản, không có hình mờ — và mọi tệp sẽ tự động bị xóa sau 2 giờ.
Đã chọn:
Chọn một tùy chọn
Đã chọn:
Chế độ xem trước
Nội dung ngoài vùng cắt bị ẩn nhưng không bị xóa hoàn toàn khỏi tài liệu
Riêng tư và tồn tại trong thời gian ngắn: mọi video tải lên sẽ tự động bị xóa 2 giờ sau lần cuối bạn mở nó.