Biên tập lại một tệp PDF vĩnh viễn
Đánh dấu văn bản và hình ảnh nhạy cảm và loại bỏ chúng vĩnh viễn. Những gì dưới dấu ấn sẽ bị phá hủy chứ không chỉ bị ẩn đi. Công cụ miễn phí.
hoặc thả bản PDF vào đây
Không có tập tin nào được chọn
Từng bước một
Biên tập lại một bản PDF: từng bước
Vẽ lên những gì phải làm hoặc chạy Phát hiện thông minh và kiểm tra từng điểm mà nó đề xuất, sau đó áp dụng.
- 1
Tải lên bản PDF của bạn
Thả một tài liệu vào và màn hình biên tập sẽ mở ra trên đó: thanh trang ở bên trái, trang tính ở giữa và bảng điều khiển Redact ở bên phải. Bạn làm việc trên một bản sao — bản gốc không bao giờ bị thay đổi — và mọi tệp sẽ bị xóa sau 2 giờ.

Chọn bản PDF để biên tập lại - 2
Đánh dấu những gì phải đi
Kéo các hộp đen trên trang bằng tay, nhập từ vào tìm kiếm để đánh dấu mọi lần xuất hiện hoặc để Thẻ, Email, Điện thoại và Chữ ký tự động phát hiện các nghi phạm thông thường — chip hình ảnh bắt các chữ ký viết tay và đóng dấu mà tìm kiếm văn bản không thể nhìn thấy — hoàn thiện với tính năng Phát hiện thông minh — ID đã được xác thực, tên và chữ ký được gắn nhãn. Nhấp vào bất kỳ dấu nào để loại bỏ nó.

Đánh dấu từng từ phải đi - 3
Áp dụng biên tập
Nhấn Biên tập lại PDF và nội dung dưới mỗi dấu sẽ bị xóa khỏi tài liệu - văn bản, số và hình ảnh không thể được sao chép, tìm kiếm hoặc khôi phục sau đó. Trang sẵn sàng trả lại bản sao đã được biên tập lại bằng nút Tải xuống; tập tin gốc không bị ảnh hưởng và vẫn hết hạn sau 2 giờ.

Tải xuống bản PDF đã được biên tập lại
- Vẽ, tìm hoặc phát hiện
Các hộp vẽ tay, tìm kiếm từ và tự động phát hiện thẻ, email và số điện thoại.
- Phát hiện thông minh
Một điểm vượt qua xác định đánh dấu ID đã xác thực, tên được gắn nhãn và hình ảnh chữ ký - miễn phí.
- Bị phá hủy, không được che đậy
Các từ đã được xử lý lại sẽ bị xóa khỏi tệp — không được tô đè — vì vậy chúng không bao giờ có thể được sao chép lại.
- Riêng tư theo mặc định
Không có tài khoản, không có hình mờ — và mọi tệp sẽ tự động bị xóa sau 2 giờ.
Riêng tư và tồn tại trong thời gian ngắn: mọi video tải lên sẽ tự động bị xóa 2 giờ sau lần cuối bạn mở nó.