Tách các phạm vi PDF mà không có khoảng trống hoặc tên khó hiểu
Chia theo phạm vi là tùy chọn có chủ ý: bạn quyết định nơi mọi phần bắt đầu và kết thúc. Sự kiểm soát đó đáng có khi biết điểm dừng và đáng kiểm tra khi các bộ phận sẽ được chuyển cho người khác.
Tại sao điều này lại xuất hiện
Danh sách phạm vi thường được sao chép từ trang nội dung, hướng dẫn của máy in hoặc công việc của tháng trước. Các nguồn đó đếm các trang khác nhau và từng nguồn một ở đầu sẽ lặng lẽ chuyển mọi phần tiếp theo.
Kiểm tra trước khi bạn chạy nó
- Đặt một nhóm trên mỗi dòng. Trường này có một phạm vi trên mỗi dòng: 1-3 trở thành một tệp, 4-6 trở thành tệp tiếp theo. Một dòng cũng có thể là một số trang, như số 7.
- Tài khoản cho các trang ở cuối. Phạm vi kết thúc mở chẳng hạn như 5- chuyển phần còn lại của tài liệu vào phần cuối cùng. Kiểm tra xem số trang cuối cùng trong nguồn có thuộc đúng một nhóm hay không.
- Đọc mẫu tên trước khi tải xuống. Mẫu mặc định gắn nhãn cho mỗi phần theo trang mà nó kết thúc, do đó việc thay đổi phạm vi sẽ thay đổi tên tệp. Một mẫu được tạo từ tên tài liệu giúp ZIP có thể sắp xếp được.
Khi nào cần đạt được nó
- Một số hợp đồng đã ký chia sẻ một tệp được quét. Mỗi hợp đồng có một phạm vi trang đã biết, do đó, một lần chuyển sẽ tạo ra một tệp cho mỗi thỏa thuận để gửi riêng.
- Bố cục báo cáo giống nhau được phân chia theo cùng một cách mỗi tháng. Sử dụng lại danh sách phạm vi và mẫu đặt tên để các phần của mỗi tháng có tên tệp quen thuộc.
Một câu hỏi chúng tôi nhận được
Tôi sẽ nhận được một hay nhiều tập tin?
Một tệp PDF cho mỗi phạm vi bạn đặt — như 1-3 và 4-8 — được phân phối cùng nhau dưới dạng zip, vì vậy mỗi phần sẽ xuất hiện dưới dạng tài liệu riêng.
Nó phù hợp ở đâu
Các công cụ mọi người thường mở bên cạnh Split PDF:
- N-up — Đặt hai, bốn trang trở lên trên một tờ để tiết kiệm giấy khi in.
- Chia đôi — Cắt bản quét hai trang xuống rãnh, biến một tờ A3 thành hai trang A4 (hoặc A4 thành A5).
- Xóa trang — Lấy ra những trang bạn không còn cần nữa mà không cần chạm vào phần còn lại của tài liệu.
Mọi công cụ đều hoạt động trên một bản sao nên tập tin gốc không bao giờ bị động đến. Các nội dung tải lên được lưu trữ dưới một id không thể đoán được và tự động bị xóa hai giờ sau lần cuối bạn mở chúng; không có gì được liệt kê, chia sẻ hoặc lập chỉ mục. Thêm về trang bảo mật.